Nhà

Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty


Công ty TNHH công nghệ điện tử Zhihengbaiyi Thâm Quyến được thành lập vào năm 1999, là một công ty chuyên nghiệp chuyên Sản xuất giàn khoan khai thác GPU.Chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp khai thác này hơn 6 năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư vào lĩnh vực này.


Ưu điểm của Công ty:

1) Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu được đánh giá tốt từ khách hàng.Đã xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia trên thế giới, Hợp tác lâu dài và uy tín là điều chúng tôi rất chú trọng:

100% đảm bảo vận chuyển nhanh chóng.

100% đảm bảo nhà máy ban đầu.

Đảm bảo 100% Kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

2) Đối với những người khai thác mới, chúng tôi cung cấp cả công cụ khai thác cổ phiếu & công cụ khai thác Đặt hàng trước để bạn lựa chọn.

Đối với thợ đào cũ, chúng tôi có những người kiểm tra chuyên nghiệp để kiểm tra thợ đào và đóng gói lại an toàn trước khi gửi đi

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về kinh nghiệm làm thủ tục hải quan và báo cáo tùy chỉnh và khả năng sau bán hàng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

3) Đội ngũ bán hàng của chúng tôi trực tuyến 24 giờ để giải đáp thắc mắc của bạn.

Chúng tôi nhận được đánh giá tốt nhất năm sao từ tất cả khách hàng vì dịch vụ tốt nhất của chúng tôi,

-Văn phòng hiện đại gần 500 mét vuông, khu vực thử nghiệm gần 800 mét vuông, nhà máy công nghiệp tiêu chuẩn 1600 mét vuông

Chúng tôi đã xây dựng nông dân của riêng mình, có rất nhiều kênh cổ phiếu cho thợ đào và các thành phần.Thị trường chính của chúng tôi nằm ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, vv Đã có đối tác vận chuyển đáng tin cậy và tài khoản VIP cho chuyển phát nhanh như DHL, UPS, FedEx, v.v.

6) Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm có lợi nhất cho tất cả khách hàng.Chào mừng bạn đến thăm và yêu cầu của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1999 Zhengzhou Yongyuan Technology bắt đầu kinh doanh các sản phẩm điện tử và lắp ráp máy tính


Mở rộng lên năm chủ cửa hàng vào năm 2008 để kinh doanh thiết bị điện tử và lắp ráp máy tính


Mở rộng lên 12 cửa hàng vào năm 2010 để trở thành một nhà lắp ráp điện tử và máy tính


Năm 2011, công ty bộ phận được thành lập tại Tây An, phân phối siêu thị ở Tây An 7 chủ cửa hàng để vận hành các sản phẩm điện tử và lắp ráp máy tính


Năm 2013 thành lập công ty bộ phận Hợp Phì, tại Hợp Phì phân phối năm chủ cửa hàng quản lý sản phẩm điện tử lắp ráp máy tính, cùng năm tháng ba công ty chú ý tới Tmall trung tâm mua sắm.Và các sản phẩm liên quan đến kinh doanh máy khai thác, máy khai thác card đồ họa sản phẩm chính.


Năm 2017, ngành công nghiệp máy khai thác gặp phải thời kỳ điêu đứng, doanh số bán card đồ họa của công ty là 200K chiếc / tháng.


Vào tháng 1 năm 2019, Thâm Quyến Zhiheng Ten Billion Electronic Technology Co., Ltd. được thành lập.Nhóm ở Thâm Quyến được thành lập chủ yếu để kết nối ngoại thương, sau đó thâm nhập vào thị trường Đông Nam và Nam Phi và các khu vực khác.Doanh thu của bộ phận sản phẩm khoáng sản của chúng tôi đã vượt quá 50 triệu đô la Mỹ.


Chúng tôi sẽ mở rộng đội ngũ bán hàng trở lại vào năm 2021 theo nhu cầu phát triển của công ty.Công việc kinh doanh máy móc khai thác của chúng tôi đã được phát triển và tiếp thị thành công.Và cùng năm đó để mở rộng dây chuyền sản xuất và đội ngũ bảo trì.


Mục tiêu đến năm 2022 là rõ ràng, để phục vụ dịch vụ khách hàng toàn cầu của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm tốt hơn cho từng dịch vụ khách hàng.Chào mừng nhóm đối tác đến thăm công ty, để tìm hiểu các sản phẩm.

Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Cá mập trắng

Số nhân viên : 50~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000

Năm thành lập : 1999

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%