Nhà

Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Khách hàng đánh giá
Dịch vụ của người bán rất tốt, giao tiếp rất trơn tru và báo giá đưa ra cũng rất hiệu quả. Sau khi nhận được sản phẩm, bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào mà bạn không hiểu có thể được giải quyết từ xa. Lần mua sắm này cũng khá ưng ý, và tôi hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa trong tương lai!

—— Mr.zoltan kesztyus

Tôi là một người dùng nhỏ mới bắt đầu, và tôi chưa hiểu nhiều khía cạnh kiến ​​thức. Người bán rất nhiệt tình và kiên nhẫn trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Sau khi nhận được máy, tôi có thể liên hệ với người bán nếu có bất kỳ sự cố vận hành nào. đối phó với nó. Làm cho tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm.

—— Mr.Jehad Alhajji

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Một chiếc card đồ họa tốt từ đầu ra chip cho đến linh kiện cuối máy của bạn, cần phải trải qua rất nhiều quy trình.Trước khi bạn mua một card màn hình, card màn hình phải trải qua ba vòng kiểm tra và cuối cùng được bán cho người dùng cuối.Dưới đây, chúng tôi thông qua việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kiểm tra chất lượng và giới thiệu khác về card đồ họa Suotai, để chúng ta hiểu rõ cách các nhà sản xuất đảm bảo chất lượng của nhà máy sản xuất card đồ họa.

 

Sự ra đời của card đồ họa có thể được chia thành các phần sau: nghiên cứu và phát triển, gỡ lỗi, xác minh sản phẩm, sản xuất hàng loạt, kiểm tra chất lượng.Trong số đó, thiết kế, nghiên cứu và phát triển, xác minh sản phẩm thuộc về công việc sơ bộ, là để đảm bảo rằng card đồ họa có chất lượng cao của yếu tố gốc.

 

Sau khi gỡ lỗi bởi các kỹ sư phần cứng, thông số kỹ thuật và vật liệu của sản phẩm đã được xác định.Trước khi sản xuất hàng loạt, Whitefish shark sẽ thực hiện quy trình TR (máy thử nghiệm), MP (sản xuất hàng loạt nhỏ), sử dụng phần r & D của chương trình gỡ lỗi hoàn chỉnh, sản xuất 100 ~ 200 chiếc cho kỹ thuật xác minh sản phẩm QE (thử nghiệm nhiệt độ cao , kiểm tra bốn góc, kiểm tra độ tin cậy liên tục, kiểm tra gia tốc tuổi thọ MTBF), tìm ra các khiếm khuyết trên card đồ họa để sửa đổi vật liệu.

Điều quan trọng là phải giới thiệu dự án xác minh sản phẩm QE ở đây, vì nó là một bước quan trọng để mô phỏng môi trường làm việc thực tế của card đồ họa.

Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 0

Kiểm tra khả năng tăng tốc cuộc sống MTBF

Mô phỏng hiện tượng lão hóa của card đồ họa trong môi trường sử dụng thực tế.Thông qua công thức tính toán cụ thể trong môi trường thử nghiệm thời gian ngắn để mô phỏng việc sử dụng card màn hình 5 năm sau.Các tùy chọn bao gồm lão hóa nóng ẩm và lão hóa không khí nóng.

 

Độ ẩm 55 ℃ / 90% (kiểm tra nhiệt độ cao)

Thử nghiệm tải cao của cạc đồ họa trong môi trường nhiệt độ cao, đặc biệt đối với các sản phẩm phiên bản ép xung cài sẵn của Suotai được liệt kê tại Trung Quốc, đặc biệt đối với phiên bản cao nhất của cạc đồ họa ép xung lớn, thông qua kiểm tra nhiệt độ cao, chúng tôi có thể chọn sản phẩm tốt hơn hiến pháp ép xung.

 

Kiểm tra tác động nhiệt độ cao và thấp

Chuyển đổi nhanh giữa -55 ℃ -125 ℃, để kiểm tra các đặc tính vật lý của quá trình hàn cạc đồ họa, sự thích ứng nhiệt độ cao và thấp của các thành phần.

 

Kiểm tra giới hạn tứ giác

Card đồ họa được thử nghiệm dưới bốn trạng thái giới hạn là nhiệt độ cao và áp suất cao, nhiệt độ cao và áp suất thấp, nhiệt độ thấp và áp suất cao.Tìm hiểu điều kiện sử dụng mà cạc đồ họa bị lỗi để cải thiện khả năng thích ứng của cạc đồ họa khác với môi trường sử dụng bình thường.

 

Kiểm tra nhiệt độ thấp

Sử dụng thiết bị để đặt môi trường hoạt động của cạc đồ họa là -5 ℃ -5 ℃, để xác minh xem cạc đồ họa có chạy bình thường ở nhiệt độ thấp trong một thời gian dài hay không (đặc biệt là đối với mô-đun cấp nguồn cạc đồ họa, một số thử nghiệm hoặc tụ điện ở nhiệt độ thấp sẽ xuất hiện chức năng khởi động đầu tiên là bất thường, cần khởi động lại hai hoặc ba lần để bình thường, tiếp theo là bộ nhớ video).

 

Kiểm tra độ tin cậy liên tục

Đối với các cạc đồ họa máy khai thác được bán ở Trung Quốc, do được ép xung lớn đặt trước, để đảm bảo rằng các sản phẩm tần số cao dành cho người chơi gây sốt DIY này có chất lượng cao, mỗi chiếc phải được kiểm tra bằng buồng nhiệt độ cao (45 ℃), sử dụng phần mềm tải cao như 3DMark để liên tục chạy kiểm tra máy, nhằm đảm bảo sự ổn định của card đồ họa dưới tần suất cao.

Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd. kiểm soát chất lượng 1

Mặc dù xác minh QE ở trên cũng bao gồm kiểm tra quạt, nhưng dữ liệu thu được từ thống kê của phần sửa chữa: lỗi của card đồ họa chủ yếu tập trung vào hiệu suất của màn hình bắn tung tóe và hoạt động không ổn định, và có một số phàn nàn tập trung vào. vấn đề về tiếng ồn của quạt.Và 70% nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng này và hệ thống tản nhiệt có mối quan hệ trực tiếp hoặc gián tiếp, đó là do tản nhiệt không trơn tru dẫn đến chip quá nhiệt không ổn định hoặc hư hỏng.

Ngay cả với một quy trình kiểm tra hoàn hảo, không thể kiểm tra từng card màn hình trong thực tế, đặc biệt là đối với các sản phẩm cấp thấp và tầm trung được vận chuyển với số lượng lớn.Quy trình sản xuất tiêu chuẩn hóa có thể đảm bảo chất lượng của thân cạc đồ họa ở mức cao hơn, nhưng quạt làm mát cần sử dụng sản phẩm của nhiều nhà cung cấp khác nhau và xác suất chênh lệch của từng cá nhân là tương đối cao hơn, do đó chất lượng của hệ thống làm mát là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi card đồ họa.

 

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng quạt bị hỏng.Đầu tiên là môi trường sử dụng kém, bám nhiều bụi bẩn dẫn đến tắt quạt, tích tụ nhiệt lượng lớn làm hỏng card đồ họa.Thứ hai là bụi vào ổ trục quạt khiến tốc độ card đồ họa bị giảm, tiếng ồn khởi động rất lớn, tốc độ thấp hơn không đủ đáp ứng yêu cầu tản nhiệt của card đồ họa, sau nhiều năm sử dụng thì card đồ họa bị hư hỏng.

 

Trong sản xuất cuối cùng để tăng cường kiểm soát chất lượng, làm tốt công việc kiểm tra và thử nghiệm, có thể làm giảm đáng kể xác suất sản phẩm bị hỏng, tránh người dùng sửa chữa sản phẩm gây ra sự bất tiện.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Zhiheng Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. zhuyingbin

Tel: 15838028393

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)